คลิบหลุด "โฟร์-มด" แก้ผ้าอาบน้ำ!!!

(1/252) > >>

Mr.SARU:
คลิบหลุด "โฟร์-มด" แก้ผ้าอาบน้ำ!!!  

ลือสนั่นคลิปวิดีโอแอบถ่ายคนหน้าเหมือนนักร้องดูโอสาว ''โฟร์-มด'' ขณะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ชนิดเห็นหมดจด ถูกมือดีนำมาปล่อยทำลายชื่อเสียงนักร้องวัยรุ่นขวัญใจวัยทีน ข่าวแพร่กระจายทำเอาคนหาดูกันให้ควั่ก อาร์เอส ฯ กร้าวใครเอาออกมาปล่อยฟ้องดำเนินคดีแน่

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ขณะนี้มีการปล่อยข่าวว่ามีคลิปแอบถ่ายคนหน้าเหมือนนักร้องสาวดูโอ ''โฟร์-มด'' ขณะทั้งคู่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าชนิดเห็นเปลือยกายหมดจด ซึ่งคาดว่าเป็นช่วงที่นักร้องสาวไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัด และอาจจะเป็นห้องน้ำในโรงแรมแห่งหนึ่ง หรือห้องน้ำในที่พักแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกมือดีแอบถ่ายคลิปวิดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือ

แหล่งข่าวรายงานว่า มีการลือกันในหมู่คนนิยมดูวิดีโอคลิปแอบถ่ายว่า คลิปนี้มีทั้งคนหน้าเหมือนคนชื่อ ''โฟร์'' น.ส.ศกลรัตน์ วรอุไร และ ''มด'' น.ส.คุณัชญา ชัยรัตน์ ในอิริยาบถอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำเดียวกัน และน่าจะเป็นคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายไว้นานพอสมควร เพราะทั้งคู่ต่างทำผมไฮไลต์สีทองที่ไม่ใช่สีผมในปัจจุบันนี้ แต่ก็ไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็น โฟร์-มด ตัวจริงหรือไม่ โดยทางทีมข่าวสยามดารา ก็ยังไม่ได้เห็นคลิปวิดีโอนี้แต่อย่างใด จึงไม่อาจที่จะยืนยันถึงความชัดเจนในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ ทาง ''มด-คุณัชญา'' หนึ่งในนักร้องสาวที่ตกเป็นข่าวลือเรื่องคลิปหน้าเหมือนนั้น ได้ให้สัมภาษณ์เว็บไซต์แห่งหนึ่งที่เสนอข่าวว่ามีการแอบถ่ายตนเองขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าในที่แห่งหนึ่ง ทั้งดึงกางเกงในและแคะขี้มูก ซึ่งนักร้องสาว มด ได้กล่าวว่า ตนเองยังไม่เห็นคลิปดังกล่าว แต่ถ้าหากมีแอบถ่ายเช่นนั้นจริง ก็จะทำให้เสียความรู้สึกอย่างมาก และต้องระมัดระวังตัวมากกว่าเดิม โดยให้ทีมงานช่วยดูแลในจุดนี้

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวต่อมาว่า หลังจากทาง บมจ.อาร์เอสฯ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักร้องดูโอสาวทราบข่าวว่า ขณะนี้มีการปล่อยข่าวว่ามีคลิปแอบถ่ายคนหน้าเหมือนนักร้องสาวดูโอ ''โฟร์-มด'' ขณะทั้งคู่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าชนิดเห็นเปลือยกายหมดจดแล้ว ก็ได้มีการเรียกประชุมทีมงานระดับผู้บริหาร ซึ่งบรรยากาศดำเนินไปอย่างเคร่งเครียด เพื่อหาที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าว และมาตรการ รวมทั้งวิธีปกป้องศิลปิน โดยได้ผลการประชุมในเบื้องต้นว่า หากใครนำคลิปดังกล่าวมานำเผยแพร่ในรูปแบบใดๆ ก็ตาม จะฟ้องร้องให้เจ้าหน้าที่จับกุมดำเนินคดีทันทีดูที่ลิงค์ที่ซ่อนไว้ที่เดิมนะ......แฮ่!!
สนับสนุนเว้บโดย....
http://ce702c6c.หงิง.com
http://95dd93cf.tinylinks.co
http://7cf29492.qqc.co
http://a843d25b.dyo.gs

โหลดหนังX หนังAV ชัดแบบHD เว็บญี่ปุ่นที่นี่!!
http://jav7day.com/

DDC:
 ::sexy:: ::sexy::

Mr.SARU:
เหอๆ ตัวเล็ก ขนดก จิงๆน้อง ก้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!! ::good:: ::sexy:: ::good::

bianconeri:
อยากได้จิงๆ ::sad::

endoo108:
 ::shock::  ท่านซารุ  ไปเห็นที่ไหนอ่ะ  รูปนี้ไม่เคลียร์ๆ ๆ ๆ     เอารูปใหม่ๆๆๆๆๆๆ     ::sad:: ::sad:: ::sad::

[ไฟล์แนบถูกลบโดยผู้ดำเนินการ]

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป